TIẾT LỘ ĐẦU TIÊN VỀ CÂU NÓI CỦA CR7 LÚC MESSI GHI BÀN QUYẾT ĐỊNH PHÚT BÙ GIỜ

Cristiano Ronaldo vùng vằng, thể hiện thái độ giận dữ khi Messi ấn định tỷ số 3-2. Chuyên gia khẩu hình đã tiến hành phân tích và có kết luận về câu nói của CR7 vào thời điểm đó.

Phút bù giờ thứ hai của trận Siêu kinh điển, Messi kết thúc hoàn hảo pha phản công nhanh của Barca bằng bàn ấn định chiến thắng. Công lớn thuộc về Sergi Roberto khi anh có màn bứt tốc từ phần sân nhà, băng qua lớp phòng thủ Real và mở toang cánh cửa vào khung thành đối thủ.

Phản ứng trước bàn thua quyết định, Ronaldo vùng vằng, đấm vào không khí và có vẻ còn chửi thề với gương mặt vô cùng giận dữ.

Real Madrid's Ronaldo celebrates after scoring a goal against Juventus during their Champions League soccer match in Madrid

Tờ AS thân Real Madrid cho biết họ đã mời các chuyên gia khẩu hình để cùng phân tích đoạn video cáu kỉnh của Ronaldo. Kết quả, các chuyên gia đều đồng thuận CR7 đã mắng đồng đội: “Các cậu phải phạm lỗi với hắn (Sergi Roberto)”. Siêu sao 32 tuổi rất bực khi Sergi đi bóng vượt qua sự truy cản của Luka Modric và Marcelo.

Sự căng thẳng được CR7 và Marcelo kéo đến buổi tập hôm qua 25/4. Trong bài đá ma một chạm, Ronaldo thực hiện đường chuyền kiểu rabona sau khi nhận bóng từ Raphael Varane. Tuy nhiên, Marcelo cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã phạm luật chạm bóng 2 lần trước khi rời chân.

Ban đầu, James Rodriguez và Danilo định tự nguyện vào đuổi bóng. Dẫu vậy, trước thái độ kiên quyết của Marcelo, CR7 cũng đành xuống nước và chấp nhận bị bắt lỗi với gương mặt không vui.

Trong 7 mùa giải ở Bernabeu, Ronaldo mới có một lần giành chức vô địch La Liga. CR7 đã rất quyết tâm trước trận El Clasico với Barca với hy vọng có thể lần thứ hai chạm tay vào danh hiệu này. Nhưng trong 90 phút tại sân Bernabeu, Ronaldo chơi mờ nhạt, thậm chí còn bỏ lỡ một số cơ hội ăn bàn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s