Mourinho muốn hoàn thành tâm nguyện của Sir Alex đưa Joe Hart về MU

Trong cuốn tự truyện của mình, Sir Alex đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không đưa Joe Hart về MU với mức giá vỏn vẹn 100.000 bảng khi thủ thành này còn chơi cho Shrewsbury. Man City đã vào cuộc và phần còn lại là lịch sử.

Joe Hart thi đấu thành công, leo lên vị trí đội phó tại Etihad và góp công lớn vào 2 chức vô địch giải Ngoại hạng Anh của nửa xanh thành Manchester kể từ khi The Citizens được các tỉ phú A-rập mua lại. Anh còn trở thành ‘người gác đền’ số 1 của đội tuyển Anh.

Nhưng sự xuất hiện của Pep Guardiola đã khiến Joe Hart đánh mất tất cả. Anh phải đầu quân cho Torino dưới dạng cho mượn. Sau mùa giải 2016/17 này, ‘người nhện’ 30 tuổi sẽ trở lại Etihad nhưng nhà cầm quân từ Catalan vẫn không ít lần công khai từ chối trọng dụng anh ngay cả khi Claudio Bravo nhiều lần khiến Man City bẽ mặt.

Theo nhật báo Independent, Joe Hart đang tìm đường sang MU bất chấp mối kình địch giữa hai đội bóng thành Manchester. Người đại diện của anh thậm chí đã có những buổi tiếp xúc với đại diện của Red Devils.

Quỷ đỏ vẫn đang gấp rút tìm kiếm một thủ thành chất lượng để thay thế David de Gea, người gần như sẽ đầu quân cho Real Madrid ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Ngoài Joe Hart, đội bóng giàu thành tích nhất kỷ nguyên Premier League còn đưa những Jan Oblak (Atletico Madrid) và Hugo Lloris (Tottenham) vào tầm ngắm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s