MU sẽ có Neymar?

Theo đó, Neymar không hài lòng vì vị thế hiện tại ở Barcelona khi anh vẫn phải xếp sau Lionel Messi và Luis Suarez về tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ.

Bên cạnh đó, những rắc rối liên quan tới thuế thu nhập tại Tây Ban Nha khiến ‘tiểu Pele’ quyết tâm dứt áo rời Camp Nou.

Mặc dù được cả Chelsea theo đuổi nhưng Neymar được xem là đã chọn MU vì Mourinho. Thời gian qua, báo giới và truyền thông liên tục loan đi thông tin Người bình tĩnh đã nhiều lần gọi điện cho ngôi sao người Brazil để thuyết phục anh cập bến Old Trafford.

Và những nỗ lực của chiến lược gia tới từ Bồ Đào Nha đã được đền đáp. Neymar đã siêu lòng trước mức lương (không tiết lộ) mà MU đề nghị đồng thời Quỷ đỏ sẵn sàng vung 169 triệu bảng để mua lại hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 của anh với Barca.

Hiện tại, Neymar đang ‘chỉ’ nhận khoảng 260.000 bảng (sau thuế) ở Barcelona. Nếu gia nhập đội bóng giàu truyền thống nhất Premier League, con số này có thể tăng gấp đôi hoặc ít nhất là tăng gấp rưỡi.

Bản thân Mourinho cũng thừa nhận trong cuộc họp báo trước thềm trận derby Manchester rằng ông đã phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng vì chấn thương của Zlatan Ibrahimovic. Bên cạnh mục tiêu số 1 Antoine Griezmann, Người đặc biệt muốn bổ sung 1-2 tiền đạo nữa và rất có thể Neymar là một trong số đó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s